"Được yêu, một sự kiện quan trọng biết bao! Yêu, càng trọng đại hơn nữa! Vì yêu, trái tim trở nên can đảm. Nó chỉ còn toàn những gì thuần khiết, chỉ dựa vào những gì cao thượng và lớn lao." - Victor Hugo

Chương trình dành tặng các khách hàng lâu năm của Viễn thông FPT trên toàn quốc nhân dịp sinh nhật lần thứ 20 của ‘Nhà Cáo’.

Nhằm tri ân và gia tăng ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ lâu năm, từ 16-30/11 FPT Telecom triển khai chương trình tri ân đặc biệt với tên gọi “20 năm FPT Telecom - Kết nối tin yêu” với nhiều ưu đãi thiết thực và ý nghĩa.

FPt tặng cước

Chương trình tri ân khách hàng được thực hiện trên toàn quốc từ 16-30/11.

Cụ thể, Viễn thông FPT sẽ tri ân Top 20 khách hàng toàn quốc sử dụng Internet FPT lâu năm nhất với quà tặng cho mỗi khách hàng gồm: một TV Toshiba 49 inch, miễn phí một năm cước dịch vụ Internet + Truyền hình FPT (nếu có). Trong trường hợp nhà khách hàng không triển khai lắp đặt được Truyền hình FPT, đơn vị sẽ tặng hộp giải trí gia đình FPT Play Box.

Với chi nhánh, FPT Telecom tại 57 tỉnh/thành (trừ Hà Nội và TP HCM), sẽ tri ân khách hàng lâu năm nhất tại mỗi đơn vị bằng cách miễn phí một năm cước dịch vụ Internet + Truyền hình FPT (nếu có). Các buổi trao tặng quà tận nhà dành cho khách hàng trong chương trình tri ân sẽ có sự tham gia của các lãnh đạo cao cấp FPT Telecom, quản lý các đơn vị Chăm sóc khách hàng, Kinh doanh, Quản lý cước.

Đặc biệt, một khách hàng lâu năm nhất của FPT Telecom sẽ được tặng một TV Toshiba 49 inch, miễn phí 20 năm cước dịch vụ Internet FPT và một Box Truyền hình FPT thế hệ mới.

Chương trình được kỳ vọng sẽ mang đến những món quà thực sự có giá trị và hữu ích, thể hiện được tấm lòng và sự cảm ơn sâu sắc của Viễn thông FPT đến với các khách hàng đã luôn tin yêu, đồng hành của công ty trong suốt chặng đường 20 năm phát triển.

Bên cạnh chương trình dành cho các khách hàng lâu năm, FPT Telecom cũng sẽ triển khai chương trình ưu đãi quy mô lớn trên toàn quốc dành cho toàn bộ các khách hàng đang sử dụng dịch vụ của đơn vị, dự kiến được tổ chức vào tháng tới. FPT Telecom cũng đang áp dụng chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho CBNV FPT trên toàn quốc, với mức giảm lên tới 75% cước dịch vụ Internet cáp quang.

Theo đó, đối tượng được hưởng chính sách ưu đãi là CBNV toàn FPT thỏa mãn một trong các điều kiện: Ký hợp đồng lao động dài hạn trở lên (hợp đồng 3 năm hoặc không xác định thời hạn); cán bộ quản lý từ cấp phó phòng trở lên; cán bộ có level 3 trở lên (không áp dụng với TIN, PNC).

Từ ngày 7 đến 11/11, chương trình quay số may mắn dành cho khách hàng nội bộ FPT với tổng giá trị khoảng 100 triệu đồng đã được FPT Telecom triển khai nhân dịp sinh nhật công ty 20 năm. Sự kiện xác định 101 CBNV FPT may mắn được miễn cước thuê bao trong quý 1 năm 2017.

Với việc áp dụng chính sách đặc biệt dành cho người nhà FPT nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập công ty (31/1/1997 - 31/1/2017), FPT Telecom mong muốn mọi cán bộ nhà F đều được hưởng những quyền lợi riêng có, nhận được những lợi ích thiết thực từ việc sử dụng các dịch vụ của các đơn vị thành viên. Đây là lời tri ân của Viễn thông FPT đối với khách hàng nội bộ của đơn vị trong thời gian qua.

Nguyên VănLike và Share

FacebookTwitterGoogle Bookmarks

Đăng ký lắp đặt

Chúng tôi sẽ liên hệ quý khách sau 15 phút đăng ký.
Hoặc gọi ngay: 0968 80 84 84

2122fiber-Me2425262728


get('twitter')) == 1) { ?>