"Kẻ nào không ghen là không yêu." - St Augustin

Ngày 19/04/2016 FPT Lâm Đồng đã tài trợ cho trường Mầm Non Tam Bố huyện Di Linh 1 hệ thống máy lọc nước và nhiều phần quà có ý nghĩa trích từ quỹ " Người FPT vì cộng đồng".

fpt di linh vi cong dong 1

Ông Phạm Hoàng Long GĐ chi nhánh FPT Lâm Đồng cùng toàn thể CBNV VPGD huyện Di Linh.Ảnh TuấnLĐ.

Trước khó khăn của các em học sinh và toàn bộ CBNV trường Mầm Non Tam Bố huyện Di Linh về nguồn nước sạch đảm bảo vệ sinh cho tất cả các em nhỏ của trường.FPT Lâm Đồng đã phối hợp với UBND xã Tam Bố huyện Di Linh để thi công lắp đặt hệ thống máy lọc nước sạch cho trường mầm non.

fpt di linh vi cong dong 2

Hệ thống nước sạch được FPT Lâm Đồng triển khai.

fpt di linh vi cong dong 3

fpt di linh vi cong dong 4

Một số hình ảnh trong quá trình lắp đặt hệ thống nước sạch.

Anh Lê Đình Tuấn, Trưởng VPGD Di Linh thuộc FPT Telecom Lâm Đồng, chia sẻ, một doanh nghiệp phát triển bền vững luôn đứng trên nền tảng xã hội, cộng đồng thịnh vượng. FPT luôn chung tay vì sự phát triển của cộng đồng xã hội nói chung và xã Tam Bố huyện Di Linh nói riêng. "Chúng tôi rất vinh dự khi có dịp cùng chia sẻ khó khăn với các học sinh trường mần non Tam Bố", anh Tuấn chia sẻ.

fpt di linh vi cong dong 5

Trước đó, đoàn đã khảo sát thực tế và tìm hiểu nhu cầu của học sinh và nhà trường. Nhận thấy nguồn nước uống cho thầy trò nhà trường chưa đảm bảo vệ sinh, Ban lãnh đạo FPT Telecom Lâm Đồng quyết định tặng hệ thống nước sạch trị giá 30.300.000 đồng để cung cấp nước sạch cho trường mầm non.

Văn NH

 

 


Like và Share

FacebookTwitterGoogle Bookmarks

Đăng ký lắp đặt

Chúng tôi sẽ liên hệ quý khách sau 15 phút đăng ký.
Hoặc gọi ngay: 0968 80 84 84

2122fiber-Me2425262728


get('twitter')) == 1) { ?>