"Cuộc sống của chúng ta là cố gắng và lao động. Sự nghỉ ngơi hoàn toàn chỉ chờ chúng ta ở trong những nấm mồ." - Dex-to-ep-xki

LẮP ĐẶT K+ TẠI ĐÀ LẠT, ĐỨC TRỌNG, Di Linh, Bảo Lộc- Lâm Đồng

 

hd0

 

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT Lâm Đồng vừa ký hợp đồng với Công ty truyền hình số vệ tinh Việt Nam (VSTV) phân phối các kênh truyền hình của K+.

Như vậy, FPT Lâm Đồng trở thành đơn vị đầu tiên chính thức ký kết thỏa thuận tiếp sóng với K+. tại thành phố Đà Lạt, Đức trọng,Di linh, Bảo lộc tỉnh Lâm Đồng

Theo đó, K+1 và K+ Nhịp sống... là 5 kênh truyền hình trong gói kênh Premium của K+ với 7 giải bóng đá lớn quốc tế lớn gồm: Giải Ngoại hạng Anh (EPL), Giải Vô địch bóng đá Tây Ban Nha (La Liga), Giải Vô địch bóng đá Ý (Serie A), Cúp bóng đá C1 (Champions League), Giải Vô địch châu Âu (Europa League), Giải bóng đá liên đoàn Pháp.

Không chỉ cho người dùng thoải mái lựa chọn và thưởng thức nội dung của hơn 140 kênh truyền hình, Truyền hình FPT còn mang đến các dịch vụ giải trí đẳng cấp do FPT Telecom cung cấp, từ Phim ảnh, Ca nhạc, TV Show đến xem, chia sẻ các video clip trực tuyến hay truy cập các ứng dụng Facebook, ZingTV, YouTube... ngay trên TV.
Được thiết kế như một thiết bị Media Player chuyên nghiệp, Truyền hình FPT có thể thay thế các thiết bị thu - phát khác.

Ưu điểm nổi bật của Truyền hình FPT không những giúp khách hàng có thể thưởng thức các kênh truyền hình thông thường hiện có mà còn giúp khách hàng có thể khai thác tối đa nhu cầu giải trí tại nhà thông qua các những thiết bị công nghệ thông minh, hội tụ giữa truyền hình và giải trí phim ảnh dựa trên nền tảng IPTV. Không chỉ xem những gì hiện có mà còn có thể tìm kiếm những gì bạn muốn xem là tiêu chí hàng đầu của truyền hình FPT thông qua 2 gói kênh cơ bản là VOD HD và Premium HD. Đặc biệt, truyền hình FPT chạy trên hạ tầng Internet FPT, tùy khu vực và nhu cầu mà khách hàng có thể lắp hạ tầng cáp đồng hoặc cáp quang, do dó chất lượng hình ảnh sẽ sắc nét đến từng centimet, âm thanh 5.1 vô cùng hoàn hảo.

Khách hàng có thể khám phá và cuốn hút hơn với các trận cầu nóng bỏng trên các kênh K+ HD, hay thưởng thức các kênh phim truyện hấp dẫn trên VTC HD và VTV Cab HD thông qua các kênh cộng thêm của Truyền hình FPT.


Quý khách là chủ quán cafe,hộ gia đình có nhu cầu lắp đặt K+ và truyền hình FPT tại Đà Lạt, Đức Trọng, Di linh, Bảo lộc Lâm Đồng vui lòng gọi: 0968.390.777 để được tư vấn và lắp đặt tại nhà.

Lưu ý:Bảng giá trên chưa bao gồm 10% VAT

Trân trọng cám ơnLike và Share

FacebookTwitterGoogle Bookmarks

Đăng ký lắp đặt

Chúng tôi sẽ liên hệ quý khách sau 15 phút đăng ký.
Hoặc gọi ngay: 0968 80 84 84

2122fiber-Me2425262728


get('twitter')) == 1) { ?>