"Những người bạn thông minh còn mãi như những cuốn sách tốt nhất của cuộc đời." - Calderon

Thanh Hóa là điểm đến thứ 15 của FPT Services trong hành trình mang dịch vụ đến với khách hàng. Công ty vừa khai trương trung tâm bảo hành mới vào chiều nay, 26/10.

fpt sevieser thanh hoa

FPT Services tại Thanh Hóa được khai trương hôm nay, 26/10.

Trung tâm mới tọa lạc tại số 9 đường Tô Vĩnh Diện, Phường Điện Biên, TP Thanh Hóa sẽ cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo hành các thiết bị máy tính, máy in, thiết bị văn phòng, điện thoại, linh kiện điện tử, máy chủ, UPS… cho người dân trên địa bàn.

Như vậy, cùng với việc khai trương trung tâm bảo hành ở Thanh Hóa, FPT Services đã có mặt tại 9 tỉnh, thành phố trên toàn quốc là Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Dương, Hưng Yên, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Thanh Hóa.

Anh Nguyễn Xuân Phước, TGĐ FPT Services cho biết, việc khai trương Trung tâm dịch vụ bảo hành tại Thanh Hóa nằm trong chiến lược “phủ sóng” các thành phố lớn trên toàn quốc của FPT Services. “Với hơn 20 năm kinh nghiệm, FPT Services cam kết sẽ tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, nâng cao chất lượng để phục vụ tốt nhất cho khách hàng tại Thanh Hóa nói chung và cả nước nói riêng”, anh Phước nhấn mạnh.

Nằm trong chiến lược này, thời gian tới, FPT Services dự kiến sẽ có mặt tại các tỉnh, thành phố như Vinh, Hải Phòng, Nha Trang, Vũng Tàu… 

Nhân dịp khai trương, FPT Services thực hiện chương trình vệ sinh laptop, kiểm tra miễn phí các thiết bị tin học cho khách hàng tại cơ sở Thanh Hóa. Chương trình kéo dài đến hết ngày 9/11. Ngoài ra còn nhiều hoạt động hấp dẫn khác trong thời gian mới mở cửa như giảm giá 30% dịch vụ sửa chữa, bốc thăm may mắn với nhiều phần quà giá trị,…

FPT Services là công ty trực thuộc FPT Trading, thành viên tập đoàn FPT. Hơn 20 năm qua, FPT Services đã không ngừng nỗ lực xây dựng thương hiệu và uy tín của mình để khẳng định vị trí hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ sửa chữa tin học tại Việt Nam. Hiện FPT Services đang là đối tác của hơn 20 hãng công nghệ lớn như Asus, Toshiba, Apple, Schneider Electric,… Hệ thống quản lý tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2008 và chuỗi xưởng kỹ thuật đạt chuẩn phòng sạch Class 1000 đã góp phần khẳng định uy tín doanh nghiệp và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Năm 2015, FPT Services đã nhận danh hiệu “Sản phẩm, Dịch vụ uy tín, chất lượng” do người tiêu dùng bình chọn. Tháng 9/2016, FPT Services nhận danh hiệu “Doanh nghiệp tin vậy vì người tiêu dùng” do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, Tạp chí Kinh doanh tiếp thị bình chọn. Trước đó FPT Services cũng nhận giải thưởng Đơn vị kinh doanh dịch vụ tốt nhất Việt Nam nhiều năm liền do tạp chí Thế giới Vi tính trao tặng.

Bình NguyênLike và Share

FacebookTwitterGoogle Bookmarks

Đăng ký lắp đặt

Chúng tôi sẽ liên hệ quý khách sau 15 phút đăng ký.
Hoặc gọi ngay: 0968 390 777

CHÁT ZALO