"Một ngày cho công việc cực nhọc, một giờ cho thể thao, cả cuộc đời cho bạn bè vẫn còn quá ngắn ngủi." - Emerson

Theo FPT Telecom, gói dịch vụ Internet tốc độ 1 Gbps với tên gọi SOC được cung cấp từ 1/5 tới tại Hà Nội và TP HCM có tốc độ cao nhất tại Việt Nam hiện nay.

Với tốc độ đường truyền này, người dùng có thể tải xuống một tệp phim chất lượng Full HD 1080 thông thường trong vòng 1-2 phút hoặc thực hiện nhiều thao tác cực nhanh khác trên môi trường Internet như các nền tảng lưu trữ đám mây (iCloud, Dropbox, OneDrive, Google Drive...), đăng tải tài liệu có dung lượng lớn, truy nhập các nội dung video 4K, thực tế ảo (VR), game tương tác đòi hỏi băng thông rộng… 

gói net 1Gbp

Gói dịch vụ Internet mới của FPT cho phép tải 1 tệp phim Full HD chỉ từ 1-2 phút.

Dịch vụ này cho phép người dùng trải nghiệm tốc độ nhanh gấp 100 lần tốc độ truy cập Internet trung bình tại Việt Nam (theo thống kê mới nhất của Akamai, tốc độ truy cập Internet trung bình của người dùng trong nước tính đến cuối năm 2016 là 8,3Mbps).

Đối tượng của gói SOC là khách hàng cá nhân và hộ gia đình, có nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cao và không áp dụng cho các doanh nghiệp.

Ngoài ra, gói SOC sẽ bao gồm Truyền hình FPT- dịch vụ giải trí tích hợp trên nền tảng Internet với 3 bộ giải mã HD Box thế hệ mới, gói dịch vụ Extra Ðặc sắc, VTVcab HD, Gói phim truyện SVOD Fim+, SVOD Danet trên 3 bộ giải mã đầu tiên và miễn phí tối đa 4 phim TVOD mỗi tháng cho một thuê bao. 

Với đường truyền 1Gbps, SOC sẽ giúp khách hàng sử dụng Truyền hình FPT sẵn sàng thích ứng với truyền hình 4K trong tương lai.

Ông Nguyễn Văn Khoa, Tổng Giám đốc FPT Telecom, nhận định, SOC sẽ là bước đột phá mở đường cho xu hướng Internet siêu tốc độ tại Việt Nam, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng về Internet tốc độ cao trên thị trường hiện nay.

Cước thuê bao của gói dịch vụ này là 2 triệu đồng/tháng.

Vietnam PlusLike và Share

FacebookTwitterGoogle Bookmarks

Đăng ký lắp đặt

Chúng tôi sẽ liên hệ quý khách sau 15 phút đăng ký.
Hoặc gọi ngay: 0968 80 84 84

2122fiber-Me2425262728


get('twitter')) == 1) { ?>