"Người nào có thể làm mỗi giây phút đều tràn ngập một nội dung sâu sắc thì người đó sẽ kéo dài vô tận cuộc đời mình." - I.Cuôcxơ

Lắp đặt K+ tại Đà lạt, Lâm đồng

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT Lâm Đồng vừa ký hợp đồng với Công ty truyền hình số vệ tinh Việt Nam (VSTV) phân phối các kênh truyền hình của K+.

201212220537 cm

Như vậy, FPT Đà Lạt trở thành đơn vị đầu tiên chính thức ký kết thỏa thuận tiếp sóng với K+. tại thành phố Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng

Theo đó, K+1 và K+ Nhịp sống là hai kênh truyền hình trong gói kênh Premium của K+ với 7 giải bóng đá lớn quốc tế lớn gồm: Giải Ngoại hạng Anh (EPL), Giải Vô địch bóng đá Tây Ban Nha (La Liga), Giải Vô địch bóng đá Ý (Serie A), Cúp bóng đá C1 (Champions League), Giải Vô địch châu Âu (Europa League), Giải bóng đá liên đoàn Pháp.

Đồng thời, ngoài bóng đá, khán giả cũng sẽ được xem những tháng phim về các ngôi sao điện ảnh Mỹ và những bộ phim khác của Hollywood trên K+1 hay các nội dung giải trí do hãng Canal+ và VTV phối hợp sản xuất.
Quý khách là chủ quán cafe,hộ gia đình có nhu cầu lắp đặt K+ và truyền hình FPT tại Đà Lạt, Đức Trọng, Di linh, Bảo lộc Lâm Đồng vui lòng gọi: 0968.390.777 để được tư vấn và lắp đặt tại nhà.

Trân trọng cám ơn

кернес никас

Các gói dịch vụ

2122fiber-Me2425262728